ĐỪNG ĐỂ ĐẾN LÚC BỊ “VIÊM MÀNG VÍ” DO SỬ DỤNG ĐIỀU HOÀ QUÁ ĐỘ MỚI ĐI LO LẮP ĐẶT CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Có câu nói rằng “Hàng trăm gió quạt không bằng một loạt gió trời”. Vậy tại sao khi thời tiết vào hè lại cứ phải ru rú trong phòng bật quạt hoặc sử dụng điều hoà để rồi cuối tháng nhìn hoá đơn tiền điện chỉ muốn ngất??? Chẳng qua là bạn cũng muốn mở cửa đón gió trong thời tiết nóng ẩm nhưng lại sợ muỗi và côn trùng bay vào nhà mà thôi!

Bạn cứ việc mở cửa sổ đón ánh nắng mai, thưởng thức làn gió mát mùa hè, tận hưởng không khí trong lành, hoà mình với thiên nhiên! Phần việc ngăn muỗi và côn trùng cứ để Cửa lưới chống muỗi #EuroScreens lo giúp bạn!

#EuroScreens – Cửa lưới chống muỗi tiêu chuẩn Châu Âu sẽ mang đến cho bạn ít nhất 6 lợi ích cốt lõi trong cuộc sống của bạn.

  • AN TOÀN SỨC KHỎE – Giúp bạn và gia đình tránh được các bệnh truyền nhiễm và sự khó chịu khi bị ruồi, muỗi, côn trùng xâm nhập.
  • TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG – Bạn và người thân luôn được tận hưởng ánh sáng, gió trời tự nhiên mà không cần phải bật đèn, quạt hay điều hòa
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ – Bạn KHÔNG cần phải mua sắm thêm hương muỗi, vợt muỗi, thuốc xịt muỗi hay những biện pháp khác… giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí KHÔNG nhỏ.
  • THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG – Cửa lưới chống muỗi EuroScreens được chế tạo bằng các vật liệu bền vững, không sử dụng hoá chất, không độc hại.
  • THẨM MỸ KIẾN TRÚC – Cửa lưới chống muỗi EuroScreens không gây cản trở tầm nhìn, hoà hợp và không làm ảnh hưởng tới kiến trúc sẵn có ban đầu của ngôi nhà.
  • DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG – EuroScreens cam kết sản phẩm chính hãng tiêu chuẩn Châu Âu, lắp đặt miễn phí, bảo hành sản phẩm 3 năm, bảo trì trọn đời!

VỚI HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG SINH SỐNG TẠI CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP, BIỆT THỰ SANG TRỌNG HAY NHÀ PHỐ ĐÃ SỬ DỤNG CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI EUROSCREENS ĐÃ VÀ ĐANG RẤT HÀI LÒNG. VẬY BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG GỌI CHO CHÚNG TÔI.

??????? hoặc ngay {SỐ ĐIỆN THOẠI} để nhận tư vấn về giá cả.

Hotline : ????.???.???/ ???.????.????

Địa chỉ : Số 36, ngõ 134, Vạn Phúc, Hà Đông. Hà Nội